Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
1
3
0
3
3
5
An toàn vệ sinh thực phẩm 16 Tháng Mười Một 2023 2:00:00 CH

Các biện pháp phòng, ngừa ngộ độc thực phẩm

Trong chế biến an toàn thực phẩm, cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng trong chế biến an toàn thực phẩm:

Nguyên tắc 1: Chọn thực phẩm an toàn.

Nguyên tắc 2: Nấu chín kỹ thức ăn.

Nguyên tắc 3: Ăn ngay sau khi nấu.

Nguyên tắc 4: Bảo quản cẩn thận các thức ăn đã nấu chín.

Nguyên tắc 5: Nấu lại thức ăn thật kỹ.

Nguyên tắc 6: Tránh tiếp xúc giữa thức ăn sống và chín.

Nguyên tắc 7: Rửa tay sạch.

Nguyên tắc 8: Giữ sạch các bề mặt chế biến thức ăn.

Nguyên tắc 9: Che đậy thực phẩm để tránh côn trùng và các động vật khác.

Nguyên tắc 10: Sử dụng nguồn nước sạch, an toàn.

Phòng VHTT


Số lượt người xem: 184    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày