Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
0
2
9
9
5
7
Tin tức sự kiện 06 Tháng Mười 2017 8:40:00 SA

Các hoạt động kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

* Sáng 27/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận tổ chức họp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2017). Đến dự có ông Lý Minh Trúc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Trịnh Thị Mỹ Lan - UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận.

Ông Lý Minh Trúc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy

tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận

Hòa chung trong buổi họp mặt kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10; đồng thời tiếp tục phát huy vai trò Người cao tuổi và phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, Người cao tuổi quận tích cực tham gia các đợt phát động thi đua yêu nước, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, làm nòng cốt trong các đợt sinh hoạt chính trị, góp ý chương trình hành động, học tập Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước…, gắn với việc đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, UBND quận đã trao giải cho các đội đạt giải cao tại Hội thi Tiếng hát Người cao tuổi năm 2017 do Trung tâm Văn hóa phối hợp với Hội Người cao tuổi quận tổ chức vào tháng 8 vừa qua; Hội Người cao tuổi quận đã trao 24 phần quà cho người cao tuổi khó khăn neo đơn trên địa bàn quận.

* Sáng 28/9, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận tổ chức Đoàn cán bộ quận đi thăm, tặng quà Người cao tuổi trên địa bàn quận.

Theo đó, Đoàn cán bộ quận đã chia làm 04 đoàn đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, những tâm tư tình cảm và tặng quà cho 21 trường hợp Người cao tuổi neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 11 phường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần, chăm lo cho các cụ để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích với con cháu, qua đó thể hiện được chính sách quan tâm, chăm lo của địa phương đối với các cụ.

Minh Nhật - Thái Tám


Số lượt người xem: 1840    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày