Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
3
4
8
5
5
2
Tin tức sự kiện 02 Tháng Giêng 2020 8:30:00 SA

Đại hội Hội người mù Quận 12 lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 27/12, Hội Người mù quận đã tổ chức Đại hội Hội Người mù (HNM) Quận 12 lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội, có ông Nguyễn Văn Năm - UVTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Ông Nguyễn Văn Năm - UVTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Báo cáo tại Đại hội nêu rõ, nhiệm kỳ vừa qua hoạt động của Hội đã nhận được sự chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận, các cơ quan chức năng, ban, ngành, đoàn thể của quận và sự cố gắng nỗ lực vươn lên của các cán bộ, hội viên HNM mới đạt được những kết quả đáng tự hào và phấn khởi. Các hôi viên luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, biết kết hợp hài hòa giữa cán bộ mù và cán bộ sáng giúp việc, tôn trọng ý kiến và đi đến nhất trí cao. Hội luôn tuân thủ sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương và của hội cấp trên, mở rộng mối quan hệ và sự đồng tình của các cấp, các ngành để tăng cường mở rộng các mặt công tác hoạt động của hội. Nhiệm kỳ qua, Hội cũng đã đạt được một số kết quả quan trọng như: trao 101 suất học bổng cho con em hội viên với tổng số tiền 127.800.000 đồng; vận động mạnh thường quân tặng quà cho hội viên với số tiền trên 374 triệu đồng; 100% hội viên được nhận thẻ xe buýt và bảo hiểm ý tế miễn phí. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua cùng sự quan tâm của lãnh đạo quận, các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan ban ngành đoàn thể... cùng sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, hội viên là bước tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV đã đề ra.

Cũng trong chương trình, Đại hội đã bầu ra BCH Hội Người mù quận khóa V nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 3 thành viên, ông Trương Văn Mạnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HNM quận.

Thu Ngọc


Số lượt người xem: 632    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày