Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
6
7
3
5
9
0
Tin tức sự kiện 04 Tháng Năm 2018 2:15:00 CH

Tọa đàm “Dân ta đánh giặc thật anh hùng”

Sáng ngày 24/4, tại hội trường Quận ủy, CLB Truyền thống Kháng chiến quận phối hợp cùng Quận Đoàn tổ chức đọa đàm “Dân ta đánh giặc thật anh hùng” nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 64 năm chiến thắng Điện biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2018).

Đông đảo hội viên, thanh niên tham gia buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Đại tá Đặng Trung Thành - Chủ nhiệm CLB TTKC quận đã trình bày báo cáo đề dẫn tọa đàm, ôn lại truyền thống đánh giặc anh hùng của quân và dân ta: “Trải qua hai cuộc kháng chiến gian khổ, đánh đuổi thực dân đế quốc xâm lược, lật đổ bè lũ tay sai bán nước giành độc lập tự do, thống nhất đất nước. Quân và dân ta đánh giặc thật anh hùng là vì quân và dân ta có lòng yêu nước nồng nàn, lòng căm thù giặc sâu sắc, có ý chí quyết chiến, quyết thắng, kiên cường bất khuất, thông minh, sáng tạo, linh hoạt trong tác chiến. Đoàn kết triệu người như một nhất tề đứng dậy chống ngoại xâm giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho toàn dân”. Tiếp sau báo cáo đề dẫn, các đại biểu tham dự tọa đàm đã có những giây phút lắng đọng, ôn lại truyền thống đánh giặc của dân ta qua những mẫu chuyện về tinh thần đấu tranh buất khuất của dân tộc ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chống đế quốc Mỹ.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui, nghiêm túc và thành công tốt đẹp, quá đó giáo dục cho thế hệ trẻ rằng truyền thống đánh giặc anh hùng của dân tộc ta sẽ mãi mãi là chìa khóa, là ánh sáng chỉ đường cho chúng ta về cách thức tổ chức, động viên lực lượng quần chúng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngân Ngân


Số lượt người xem: 1361    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày