Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
7
3
6
5
8
5
Văn hóa xã hội 07 Tháng Giêng 2023 11:15:00 SA

Trao 220 phần quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp

Trong 2 ngày 05, 06/01, Quận ủy - UBND Quận 12 đã tổ chức thành 3 đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

   

 

 

 Lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận 12 thăm và tặng quà Tết cho công nhân

Theo đó, Đoàn 1 do đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 công ty trên địa bàn phường Hiệp Thành gồm: Công ty Cổ phần Giày Thiên Lộc, Công ty TNHH T&T, Công ty May Shin Dong.

Đoàn 2 do đồng chí Trần Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Siam Brothes (phường Tân Thới Hiệp), Công ty Liên doanh An Thành (phường Thạnh Xuân), Công ty Elite Investment WorldWide (phường An Phú Đông) và Công ty Liên doanh Vĩnh Hưng (phường An Phú Đông).

Đoàn 3 do đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 công ty trên địa bàn phường Tân Thới Nhất gồm: Công ty TNHH Queen, Công ty May Thảo Uyên, Jadeluck và Công ty TNHH Concentrix (phường Tân Chánh Hiệp).

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp cũng như người lao động phải đối diện trước tác động của nền kinh tế toàn cầu trong năm 2022, đồng thời bày tỏ vui mừng khi các doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, chế độ lương, thưởng cho người lao động.

Dịp này, Quận ủy - UBND quận đã trao 220 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là sự quan tâm, sẻ chia của quận với mong muốn đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền đủ đầy, ấm áp.

Bản tin quận (AT)


Số lượt người xem: 271    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày