Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
0
4
5
7
3
1
Văn hóa xã hội 08 Tháng Mười Hai 2022 1:45:00 CH

Hoạt động hưởng ứng tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 năm 2022

 

 

 

 

Hưởng ứng không khí mùa lễ hội cuối năm 2022, tạo nên chuỗi sự kiện du lịch giàu tính trải nghiệm phục vụ cộng đồng và du khách, góp phần tạo thành các hoạt động truyền thống của ngành du lịch Thành phố nói chung và Quận 12 nói riêng, Quận 12 thực hiện video clip về các điểm đến du lịch trên địa bàn quận tại đường link https://youtu.be/sxLdJXqxOAI . Video clip giới thiệu các nội dung sau:

-  Di tích lịch sử văn hóa cấp Thành phố: Chùa Tường Quang, Chùa Khánh An, Đình Hanh Phú, Miếu Cây Quéo, Đền thờ Nguyễn Ảnh Thủ, Đình Tân Hội.

-  Các công trình văn hóa thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ các anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh trong hai cuộc đấu tranh cách mạng chống Pháp và chống Mỹ của Nhân dân Quận 12: Khu tưởng niệm Vườn Cau Đỏ, Nhà tưởng niệm Nguyễn An Ninh, Nhà truyền thống phường Tân Thới Nhất.

-  Bên cạnh những công trình di tích lịch sử văn hóa cấp Thành phố, các công trình văn hóa, các điểm du lịch tiềm năng được Ủy ban nhân dân Quận 12 giới thiệu đến khách du lịch trong và ngoài nước như Khu du lịch Tam Nông, Làng cá sấu Sài Gòn (Hoa Cà Farm), Khu du lịch Bến Xưa, Tu viện Vĩnh Nghiêm, Công viên phần mềm Quang Trung, Trung tâm Công nghệ sinh học, Cà phê Vườn An Nhiên…

Hưởng ứng tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân quận hy vọng với những thước phim đặc sắc giới thiệu các điểm đến nổi bật tại quận sẽ nhận được sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Đây sẽ là dịp du khách đến với Quận 12 như một điểm đến mới lạ và thú vị trong hành trình du lịch cùng gia đình và bạn bè trong năm 2023./.

 

Phòng VHTT quận

 Số lượt người xem: 331    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày