Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
7
4
6
0
2
5
Tin tức sự kiện 25 Tháng Tư 2018 10:45:00 SA

Khen thưởng Chương trình “Vì Quận 12 bình yên”

Chiều ngày 17/4, tại Hội trường Công an quận, UBND quận đã tổ chức Lễ khen thưởng chương trình “Vì Quận 12 bình yên”. Đến tham dự có ông Đậu An Phúc - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo Ban chỉ huy Công an quận cùng các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Tập thể, cá nhân Đội CSĐTTP về Ma túy nhận khen thưởng tại buổi lễ

Được biết, tại đây tập thể Đội ma túy và 12 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ của Đội CSĐTTP về Ma túy Công an quận đã được khen thưởng đột xuất về việc khám phá Chuyên án bí số M114 - “Mua bán trái phép chất Ma túy”. Vụ việc xảy ra vào lúc 14 giờ, ngày 24/03/2018, Đội CSĐTTP về Ma túy khám phá án và bắt quả tang Võ Thành Phát đang thực hiện hành vi “Mua bán trái phép chất Ma túy” với đối tượng Huỳnh Thị Hồng Phượng, ngụ phường Trung Mỹ Tây. Vật chứng thu giữ gồm 1.109 viên thuốc lắc và nhiều đồ vật có liên quan. Đồng thời tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Võ Thành Phát tại chung cư Phú Thạnh đã phát hiện thu giữ thêm 1.919 viên thuốc lắc. Tổng cộng thu giữ gần 1,6 kg ma túy các loại và nhiều đồ vật có liên quan đến vụ án.

Dịp này, UBND quận cũng đã khen thưởng cho các cá nhân của Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận về thành tích điều tra, khám phá chuyên án 118 về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức”. Ban Chuyên án đã chỉ đạo các tổ trinh sát bắt giữ các đối tượng có liên quan và thu giữ nhiều tang vật gồm 07 giấy phép lái xe hạng A1, B2 và E.

Tại đây, tập thể Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận cũng đã được UBND quận khen thưởng về thành tích trong công tác nắm tình hình, kiểm tra phát hiện, bắt giữ 02 xe ô tô nhập lậu gồm: Ô tô nhãn hiệu Toyota Camry LE, trị giá 855 triệu đồng (đang di chuyển từ Sóng Thần về bãi xe Miền Nam - Khu phố 1, phường Thới An) và ô tô Toyota Camry màu trắng, trị giá 340 triệu đồng tại Gara Auto Phương Nam (phường Hiệp Thành)

Cùng ngày, UBND quận cũng đã trao khen thưởng cho 02 cá nhân tại phường Tân Thới Nhất và 1 cá nhân tại khu phố 3, phường Thạnh Lộc vì đã có thành tích tham gia phòng chống tội phạm trong phong trào “Vì Quận 12 bình yên”.

H.H


Số lượt người xem: 1859    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày