Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
7
3
5
9
4
1
Tin tức sự kiện 25 Tháng Tư 2018 7:30:00 SA

Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 16/4, tại Hội trường Quận ủy, Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Ông Trần Hữu Trí - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND

trao khen thưởng cho các tập thể

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả công tác tuyển chọn và gọi nhập ngũ năm 2018. Theo đó Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận đã hoàn thành tốt trách nhiệm đảm bảo số lượng, chất lượng khi giao quân, thực hiện tròn khâu “tuyển người nào, chắc người đó”; công tác hậu phương quân đội luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị, xã hội quan tâm bằng nhiều hình thức và những việc làm thiết thực, hiệu quả đã khuyến khích động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Công tác giao nhận quân được tiến hành nhanh, gọn, an toàn, đủ chỉ tiêu và đạt chất lượng. Tiếp đó, đại biểu cũng đã nghe tham luận của đơn vị Bệnh viện quận, Hội Cựu chiến binh quận, phường Thới An về công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Lê Trương Hải Hiếu - TUV, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận - Chủ tịch Hội đồng NVQS quận đã có những phát biểu chỉ đạo xung quanh công tác tuyên truyền, vân động, tạo nguồn lực ngập ngũ, đảm bảo chất lượng sức khỏe thanh niên nhập ngũ, công tác chăm lo cho quân nhân và sĩ quan xuất ngũ.

Dịp này, UBND quận đã khen thưởng cho 35 tập thể, 11 cá nhân và 11 gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Thủy Ngân


Số lượt người xem: 1101    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày