Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
2
8
9
2
8
Văn hóa xã hội 12 Tháng Tư 2023 4:40:00 CH

Thường trực Quận ủy làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận

Chiều 11/4, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận (Cơ sở 1), Thường trực Quận ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận. Tham dự có đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy; đồng chí Trần Văn Út - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND quận và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, UBND quận.

 

 Đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đảng ủy - Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng trọng tâm đến cuối năm 2023, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội trong nửa nhiệm kỳ (2020-2025) và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động sau khi sáp nhập thành Trung tâm Văn hóa - Thể thao, cùng những đề xuất, kiến nghị.

Theo đó, Đảng ủy - Ban Giám đốc Trung tâm đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Hoạt động tuyên truyền cổ động, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thực hiện tốt, gắn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại đơn vị, bước đầu đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Cụ thể như thực hiện được 04 phim phóng sự về các hoạt động tiêu biểu, nổi bật của quận trên các lĩnh vực, duy trì và nâng chất các số bản tin thường kỳ, bản tin truyền hình số và Đặc san Xuân Quý Mão năm 2023; tổ chức 70 suất phục vụ văn nghệ cho 19.370 lượt người dân, 14 câu lạc bộ văn hóa duy trì tập luyện và biểu diễn 39 suất với 10.500 lượt người tham dự; tổ chức 05 giải thể thao cấp quận thu hút 2.098 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia, đạt 01 Huy chương Vàng giải quốc tế, 05 Huy chương Vàng giải toàn quốc; lãnh đạo Công đoàn, Chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ do cấp trên phát động và phong trào tại đơn vị, nhất là qua phối hợp tổ chức Chương trình “Sài Gòn - Chung một dòng sông” với các phường Vĩnh Phú và Lái Thiêu thuộc Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tiếp đến, lãnh đạo quận, các phòng ban chuyên môn quận cũng đã có những trao đổi các vấn đề xoay quanh những khó khăn, đề xuất, kiến nghị của Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Hoàng Danh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận đã đạt được trong Quý I, cũng như việc ổn định tư tưởng tạo sự đoàn kết thống nhất và dần đưa các hoạt động vào nề nếp sau khi sáp nhập 2 đơn vị. Đồng thời đề nghị cần phải rà soát lại các nội dung của chương trình công tác năm 2023 để thực hiện, tập trung triển khai các hoạt động văn hóa thể thao và khai thác nguồn thu tại các cơ sở do Trung tâm quản lý, ưu tiên sử dụng các nguồn thu sự nghiệp để đầu tư tái cơ cấu các hoạt động có thu khác, chú trọng phát triển phong trào thể thao tại trường học, đặc biệt quan tâm kiến nghị tháo gỡ thực Nghị quyết 05 của HĐND Thành phố 05/2022/NQ-HĐND về một số chính sách đặc thù đối với huấn luyện viên, vận động viên của thành phố Hồ Chí Minh và công trình hội trường 300 chỗ ngồi phục vụ các nhiệm vụ tại Trung tâm.

Bản tin quận (Thái Tám)


Số lượt người xem: 311    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày