Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
0
0
3
9
1
4
Kinh tế - Xã hội 17 Tháng Mười 2021 7:50:00 SA

Gặp gỡ, đối thoại, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn khôi phục sản xuất kinh doanh

Sáng 15/10, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp lần 2 năm 2021 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đến dự có ông Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quận 9 tháng đầu năm và các chỉ tiêu nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Trong thời gian qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, song tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận vẫn đạt được nhiều kết quả quan trọng, một số chỉ tiêu được duy trì, tình hình chính trị, an ninh được giữ vững, kinh tế không ngừng phát triển theo hướng tích cực, chất lượng cuộc sống của Nhân dân ngày càng nâng cao. Tiếp đến đã có 26 ý kiến của các doanh nghiệp chủ yếu các ý kiến phát biểu liên quan đến các lĩnh vực như: Chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp, vấn đề liên quan đến kích cầu, hỗ trợ tín dụng, gói hỗ trợ lao động thất nghiệp, thiếu hụt lao động khi mở rộng sản xuất, hỗ trợ thuế và tiêm vắc xin…

Đại diện các sở, ngành thành phố và các cơ quan chuyên môn của quận cũng đã chia sẻ thông tin, giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong thẩm quyền của mình, thông tin thêm những kiến thức mà các doanh nghiệp hay gặp phải.

Thay mặt lãnh đạo quận, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã ghi nhận, biểu dương những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Quận 12, góp phần phát triển kinh tế xã hội, duy trì ổn định an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của quận giải quyết, tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp không thuộc thẩm quyền quận, tổng hợp và gửi các cơ quan chức năng khác xem xét, giải quyết./.

Bản tin quận


Số lượt người xem: 642    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày