Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
2
8
5
3
2
Kinh tế - Xã hội 12 Tháng Mười 2020 9:15:00 SA

Hơn 200 doanh nghiệp gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo quận

Sáng 08/10, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo quận với các doanh nghiệp trên địa bàn quận. Đến dự có ông Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy; ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; bà Lê Thị Ngọc Thanh - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; ông Lê Tấn Tài - UVTV Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ VN quận cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận, phường và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến tại hội nghị đối thoại

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội quận và các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận 12, lần VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp đến đã có 09 lượt ý kiến của đại diện các doanh nghiệp gửi đến các cơ quan chức năng quận, xoay quanh các lĩnh vực như thuế, tài nguyên môi trường, quản lý thị trường, các nội dung về gói hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP năm 2020 về biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 của Chính phủ, các chính sách ưu đãi về thuế, vốn vay cho doanh nghiệp… Đại diện các cơ quan chức năng quận cũng đã giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong thẩm quyền của mình, thông tin thêm những vướng mắc mà các doanh nghiệp hay gặp phải.

Thay mặt lãnh đạo quận, ông Trần Hoàng Danh và ông Lê Trương Hải Hiếu đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của quận, đồng thời thay mặt lãnh đạo quận tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp không thuộc thẩm quyền quận, tổng hợp và gửi các cơ quan chức năng khác xem xét, giải quyết.

Thái Tám


Số lượt người xem: 950    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày