Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
1
5
6
2
4
An ninh - Quốc phòng 27 Tháng Tư 2021 8:10:00 SA

Xây dựng Công an phường Tân Chánh Hiệp, Công an Quận 12 - Đơn vị kiểu mẫu về an ninh trật tư

Ngày 19/4, tại Công an phường Tân Chánh Hiệp, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Công an phường Tân Chánh Hiệp, Công an Quận 12 về việc khảo sát, đánh giá thực trạng kết quả hoạt động của Công an phường phục vụ xây dựng đơn vị, điển hình, kiểu mẫu về an ninh trật tự (ANTT) và văn minh đô thị. Cùng tiếp đoàn có ông Ngô Minh Châu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh; ông Lê Trương Hải Hiếu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc, Thiếu tá Đào Dũng Sỹ Hà - Trưởng Công an phường Tân Chánh Hiệp cho biết, những năm qua, Công an phường Tân Chánh Hiệp đã đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn không để xảy ra tình huống bị động bất ngờ. Công an phường làm tốt công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị. Có sự lãnh đạo tập trung của Đảng ủy, UBND phường và sự tham mưu kịp thời của Công an phường đã không xảy ra các vụ khiếu nại, khiếu kiện đông người gây phức tạp về ANTT.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công an phường Tân Chánh Hiệp trong suốt thời qua; Công an thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn xây dựng Công an phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 là đơn vị theo tiêu chí là đơn vị điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị. Do vậy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh phải tập trung thực hiện sớm với mục tiêu cao nhất, xây dựng các kế hoạch, tiêu chí cụ thể đánh giá sát với thực tế về kết quả hoạt động các mặt công tác của Công an phường Tân Chánh Hiệp. Sau 1 năm thì tổng kết rút kinh nghiệm, đánh giá những thuận lợi, khó khăn và vướng mắc trong quá trình xây dựng đơn vị điển hình, kiểu mẫu. Trong đó, Công an Quận 12, Công an phường Tân Chánh Hiệp đóng vai trò tham mưu, đề xuất các tiêu chí cụ thể sát với thực tế về biên chế, cơ sở vật chất, phương tiện… phục vụ công tác đảm bảo ANTT và xây dựng đơn vị điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị để tham mưu đề xuất lãnh đạo cấp trên, cấp ủy chính quyền địa phương…

N.H


Số lượt người xem: 696    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày