Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
3
4
7
7
3
1
Y tế - Dân số 14 Tháng Chín 2023 4:00:00 CH

Khám, phát thuốc miễn phí cho hộ gia đình chính sách, nghèo, cận nghèo, người mù bị các bệnh lý về mắt

Trong 2 ngày 13 và 14/9, tại Trạm Y tế phường Thạnh Lộc (số 538/2 Hà Huy Giáp, khu phố 1, phường Thạnh Lộc), UBND quận phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận và Quận đoàn tổ chức Chương trình khám mắt chuyên sâu cho người dân trên địa bàn quận, chương trình do Bệnh viện mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tài trợ.

Theo đó, với mục đích góp phần chăm sóc sức khỏe Nhân dân, bảo đảm mọi người dân, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, nghèo, cận nghèo, người mù... được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chương trình đã thực hiện khám, phát thuốc miễn phí cho hơn 500 lượt người có các bệnh lý về mắt. Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam.

Được biết, Chương trình được thực hiện tại 3 cụm phường để Nhân dân trên địa bàn quận thuận tiện và dễ dàng tiếp cận. Cụm 1: phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, từ ngày 13 - 14/9 tại Trạm Y tế phường Thạnh Lộc; cụm 2: phường Thới An, Hiệp Thành, Tân Thới Hiệp và Tân Chánh Hiệp, từ ngày 20 - 21/9 tại Nhà Thiếu nhi quận; cụm 3: phường Tân Hưng Thuận, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây và Tân Thới Nhất, từ ngày 27 - 28/9 tại Trạm Y tế phường Tân Hưng Thuận./.

Thái Tám


Số lượt người xem: 190    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày