Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
6
7
8
9
8
1
Tin tức sự kiện 28 Tháng Sáu 2018 4:00:00 CH

37 đội với hơn 80 tiết mục tham gia tại Hội thi “Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động” năm 2018

Trong 2 đêm 22, 23/6, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động” năm 2018.

Một tiết mục tham gia tại Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi có hơn 80 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Các ca khúc được các thí sinh thể hiện với nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi thành quả cách mạng và sự nghiệp đổi mới của đất nước; tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, con người Việt Nam trong chiến đấu, lao động và học tập của dân tộc Việt Nam.

Các thí sinh đã thể hiện rất sinh động những tiết mục của mình với những hình ảnh minh họa cụ thể và đã để lại ấn tượng trong lòng các bạn đoàn viên, thanh niên đến tham dự. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 8 giải Khuyến khích cho các tiết mục đặc sắc nhất và 1 giải dành cho cổ động viên vào ngày 7/7 tới

Hội thi là dịp giúp cho viên chức, người lao động phát huy năng lực, sở trường phục vụ trong công tác, đồng thời, cũng là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần, góp phần giáo dục và định hướng lối sống lành mạnh viên chức, người lao động đang sinh sống và làm việc tại quận.

Anh Thư


Số lượt người xem: 2231    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày