Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
7
3
5
4
2
9
Tin tức sự kiện 29 Tháng Chín 2017 2:15:00 CH

Bàn giao 30 body camera cho Công an quận

Ngày 19/9, UBND quận đã bàn giao 30 body camera (camera gắn trên người) cho Công an quận. Thiết bị này sẽ được phân bổ cho lực lượng CSGT, lực lượng cơ động và hình sự, giúp ghi lại những trường hợp không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu kiểm tra của lực lượng chức năng, kịp thời ghi hình các bằng chứng phạm pháp hình sự hoặc có hành vi chống đối, lăng mạ người thi hành công vụ… đây sẽ là căn cứ quan trọng để giúp cơ quan chức năng xử lý đối tượng vi phạm.

Lãnh đạo UBND quận bàn giao các thiết bị cho đại diện Công an quận

Được biết, thiết bị này có chức năng ghi hình và chụp ảnh, với bộ nhớ 32G, kết nối với máy tính được cài đặt chức năng để trích xuất dữ liệu. Đặc biệt, với thiết bị này, dữ liệu được quản lý theo chế độ phân quyền, người sử dụng không thể xóa dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng là micro kết nối với bộ đàm. Với kết cấu gọn, nhẹ, thiết bị sẽ giúp các chiến sĩ công an thuận tiện khi mang theo làm nhiệm vụ.

Ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cho biết: thiết bị này sẽ giúp tăng cường an ninh công cộng, an toàn cá nhân cho lực lượng chức năng, đồng thời bảo đảm các nguyên tắc khi hành xử. Đặc biệt, với mật độ dân cư ngày càng tăng, thiết bị sẽ là công cụ đắc lực giúp các lực lượng chức năng trong việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận.

Anh Thư


Số lượt người xem: 1925    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày