Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
1
6
0
8
0
Kinh tế - Xã hội 05 Tháng Tư 2024 3:00:00 CH

Thông báo: Tổ chức tiếp xúc, gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo UBND quận với các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 12 lần I năm 2024

 

Nhằm tiếp xúc, gặp gỡ đối thoại trực tiếp giữa chính quyền quận với các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh (gọi tắt là doanh nghiệp) để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của Hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn quận, UBND quận thông báo về việc tổ chức tiếp xúc, gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo UBND quận với các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 12 lần I năm 2024 như sau:

 

1. Danh nghĩa tổ chức: Ủy ban nhân dân Quận 12

2. Thời gian: Dự kiến 08 giờ ngày 12 tháng 4 năm 2024 (Thứ Sáu)

3. Địa điểm: Hội trường 1 - Ủy ban nhân dân quận (Số 1, Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12)

4. Chương trình hội nghị:

- Tiếp đón đại biểu.

- Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu.

- Phát biểu khai mạc hội nghị của lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận.

- Ủy ban nhân dân quận thông tin một số kết quả chủ yếu về việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quận quý I năm 2024.

- Sở Công thương, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh triển khai các chương trình kích cầu, hỗ trợ vốn vay của Thành phố đối với doanh nghiệp (nếu có).

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, các phòng ban, ngành chuyên môn trả lời các thắc mắc, kiến nghị của doanh nghiệp đã gửi trước khi tổ chức hội nghị (nếu có).

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận, các phòng ban, ngành chuyên môn trao đổi, giải đáp các ý kiến của các doanh nghiệp tại Hội nghị.

- Phát biểu của lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận.

- Bế mạc Hội nghị.


Số lượt người xem: 297    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày