Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
1
6
3
5
1
Hoạt động chính quyền 03 Tháng Năm 2019 2:00:00 CH

Biểu dương 146 gương “ Người tốt, việc tốt” năm 2018

Ngày 24/4, tại Hội trường UBND quận, UBND quận đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” năm 2018.

Lãnh đạo quận trao khen thưởng cho các cá nhân tại hội nghị

Theo đó, trong thời gian qua, các tầng lớp Nhân dân ở cơ sở đã hiểu rõ, hiểu đúng về mục đích, nội dung thiết thực của phong trào, các ngành chức năng đã kịp thời biểu dương khen thưởng các điển hình tiên tiến; phát hiện chấn chỉnh, xử lý các biểu hiện thiếu trách nhiệm, vi phạm trong việc xét, công nhận, nâng cao chất lượng các danh hiệu văn hóa, đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng. Hệ thống Mặt trận quận, phường đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo phong trào và các ban ngành, các tổ chức thành viên tổ chức nhiều hoạt động biểu dương “Người tốt, việc tốt”, nổi bật là phong trào nêu gương tại tổ dân phố với ý nghĩa tuyên dương các cá nhân, tập thể là những người thật việc thật trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Các gương “Người tốt, việc tốt” được bình chọn là những tấm gương có việc làm tốt, việc thiện, có ích cho xã hội và được Nhân dân địa phương hoặc tập thể nơi công tác đồng tình ủng hộ và đề xuất.

Dịp này, UBND quận đã khen thưởng cho 32 tập thể, đạt thành tích trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” 3 năm liên tục; biểu dương 146 gương “ Người tốt, việc tốt”; ghi nhận 145 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, 73 khu phố đạt chuẩn văn hóa và 3 phường đạt chuẩn văn minh đô thị trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018.

Y Pin


Số lượt người xem: 1394    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày