Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
1
5
6
9
0
Hoạt động chính quyền 26 Tháng Tư 2019 4:20:00 CH

Họp mặt truyền thống Tiểu đoàn 2 Gò Môn và Trung đội Gò Môn lần thứ 29

Trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và kỷ niệm lần thứ 58 truyền thống Gò Môn (5/1961 - 5/2019); theo truyền thống hàng năm giữa các quận - huyện: Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn và Quận 12; sáng 25/4, tại Bia liệt sĩ Trung đội Gò Môn, xã Trung An, huyện Củ Chi, buổi họp mặt truyền thống Tiểu đoàn 2 Gò Môn và Trung đội Gò Môn đã được tổ chức trang trọng và thân mật. Đến dự có các Mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí lão thành cách mạng; lãnh đạo Quận, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN, đại diện các ban ngành đoàn thể của 4 quận - huyện, các chiến sĩ năm xưa đã từng chiến đấu trên mặt trận Gò Môn và thân nhân, gia đình của các chiến sĩ đã hy sinh.

Các đại biểu mặc niệm tưởng nhớ đến công lao các anh hùng liệt sĩ

Tại đây, các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các cán bộ, chiến sĩ Trung đội Gò Môn và đồng bào xã Trung An năm xưa. Tấm gương hy sinh, tiêu biểu, sáng ngời tinh thần cách mạng của các chiến sĩ đã khắc ghi đậm nét truyền thống cách mạng hào hùng của Nhân dân Gò Môn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trương Văn Thống - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi đã ôn lại truyền thống bất khuất, kiên cường của cán bộ chiến sĩ và Nhân dân Gò Môn năm xưa. Đồng chí khẳng định sau 58 năm kể từ ngày thành lập quận Gò Môn, ý nghĩa, truyền thống và tinh thần đoàn kết của quân và dân Gò Môn vẫn còn nguyên giá trị cho thực tiễn hôm nay. Cùng hướng về truyền thống vẻ vang ấy, cả 4 quận, huyện đã và đang ra sức nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng vươn lên để xây dựng quê hương ngày càng phát triển toàn diện, vững chắc, xứng đáng với truyền thống Gò Môn bất khuất, kiên cường.

Dịp này, Quận 12 cũng đã nhận được giải Nhì ở môn Bóng đá nam, giải Nhì môn Bóng bàn đôi nam và giải Ba môn Tennis đôi nam tại Hội thao chào mừng do UBND huyện Củ Chi đăng cai tổ chức trước đó./.

Bản tin Q12


Số lượt người xem: 1831    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày