Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
0
2
8
9
5
1
Hoạt động chính quyền 20 Tháng Chín 2018 9:30:00 SA

Hội nghị chuyên đề về công tác dân vận và bàn giao công trình thanh niên tại phường Đông Hưng Thuận

* Chiều 14/9, UBND phường đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác dân vận và phối hợp giải quyết các phản ánh chính đáng của Nhân dân với sự tham dự của hơn 200 đại biểu.

Tại Hội nghị, sau báo cáo đề dẫn của Thường trực khối vận phường, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về tình hình thực tế hiện nay của công tác dân vận và công tác phối hợp như hình thức, cách thức vận động, nắm bắt tình hình trong dân; vai trò của từng cán bộ, đảng viên trong công tác dân vận và tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong khu dân cư...

Hội nghị nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác dân vận trên địa bàn phường.

* Cùng ngày, tại số 1/100, đường Nguyễn Văn Quá, khu phố 5, phường Đông Hưng Thuận, Đoàn phường phối hợp cùng Công ty xây dựng Phú Đại Sơn (phường Thạnh Lộc), Công ty quảng cáo Nguyễn Cường cùng đại diện Hội doanh nghiệp quận Tân Phú và các doanh nghiệp trên địa bàn quận đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên sửa chữa nhà tình bạn cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh.

Lễ bàn giao Công trình thanh niên sửa chữa nhà tình bạn

cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh

Theo đó, gia đình ông Nguyễn Văn Thanh thuộc diện hộ cận nghèo của phường, công trình được sửa chữa dựa trên hiện trạng cũ của căn nhà, với các hạng mục như: Nâng nền, sửa chữa tường, mua sắm mới một số trang thiết bị… có tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Căn nhà hoàn thành có ý nghĩa hết sức to lớn đối với gia đình, qua đó thể hiện được sự quan tâm của địa phương, doanh nghiệp đến những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Thư Tám


Số lượt người xem: 1216    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày