Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
6
1
1
5
6
5
Y tế - Dân số 03 Tháng Ba 2024 8:05:00 SA

Trung tâm Y tế quận tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/02, Trung tâm Y tế quận đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của Trung tâm Y tế quận.

Trong năm 2023, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế quận đã năng động, đoàn kết, sáng tạo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho Nhân dân; xây dựng đội ngũ cán bộ ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ. Thực hiện cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường. Tăng cường công tác truyền thông, nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh, hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, đáp ứng sự hài lòng của người dân, được UBND quận và Sở Y tế đánh giá cao. Phát huy những thành tích đạt được, trong năm 2024 Trung tâm Y tế quận tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho Nhân dân. Tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế đã tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp y tế cho 10 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động y tế quận.

Trước đó, ngày 26/02, Chi bộ Khối Trạm thuộc Đảng ủy Trung tâm Y tế quận cũng đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nhà truyền thống Chiến khu An Phú Đông. Tiếp nối những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh, cùng với y, bác sĩ cả nước, đảng viên Chi bộ Khối Trạm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn để thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Thái Tám


Số lượt người xem: 103    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày