Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
2
3
3
0
5
2
Văn hóa xã hội 28 Tháng Tư 2023 8:05:00 CH

Sôi nổi với chương trình văn nghệ “Vang mãi khúc quân hành”

Sáng 28/4, Hội Cựu chiến binh quận đã tổ chức chương trình văn nghệ “Vang mãi khúc quân hành” với sự tham gia biểu diễn của các đội văn nghệ 11 cơ sở Hội. Đến dự có đồng chí Võ Minh Lâm - Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Võ Thị Chính - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.


Tại đây, các đội đã thể hiện một chương trình văn nghệ gồm các tiết mục đơn - song - tốp ca - múa có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, truyền thống đấu tranh cách mạng, ca ngợi truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Các tiết mục được dàn dựng công phu, tái hiện những giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc với ý chí sục sôi, tinh thần quyết chiến, quyết thắng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào vì độc lập, tự do của cả dân tộc, đã đem lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Bản tin quận (AT)


Số lượt người xem: 285    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày