Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
0
3
7
8
7
9
1
Văn hóa xã hội 04 Tháng Tư 2023 3:55:00 CH

Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh “Tâm điểm giao thoa - Hành Trình sống động”

Ngày hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 - một sự kiện thường niên của ngành Du lịch Thành phố được tổ chức liên tục nhiều năm cùng  nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch.

Như một bản hòa ca đầy sắc màu, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ mang đậm nét đẹp truyền thống của dân tộc mà còn đón nhận những cái đẹp từ khắp năm châu. Với chủ đề “Tâm điểm giao thoa - Hành Trình sống động”, Ngày hội Du lịch năm 2023 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô và ý nghĩa sâu sắc vì Thành phố là:

- Nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, ẩm thực từ Bắc Bộ, Trung Bộ và cả cộng đồng người Hoa, Chăm, Khmer, các nước phương Tây.

- Nơi các doanh nghiệp, đơn vị du lịch và dịch vụ có cơ hội giới thiệu, chia sẻ, trao đổi để nắm bắt thông tin và nâng cao chất lượng du lịch tại các chương trình triển lãm, tọa đàm,...

-  Nơi người dân Thành phố và du khách trong nước, quốc tế có nhiều trải nghiệm khám phá những điều thú vị tại Thành phố Hồ Chí Minh “An toàn - Hấp dẫn - Thân thiện”.

 

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh góp phần khẳng định dấu ấn thành công của giai đoạn phục hồi và phát triển của ngành Du lịch Thành phố, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và công tác quảng bá điểm du lịch, kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2023.

Thời gian: Từ ngày 06/4 - 09/4/2023.

Địa điểm: Công viên 23 Tháng 9, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Việc tổ chức Ngày hội Du lịch kết hợp văn hóa, ẩm thực, tạo ra các chuỗi các hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút người dân Thành phố và khách du lịch đến với Ngày hội. Đây cũng là cơ hội cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách, đặc biệt là người dân Thành phố./.

Phòng VHTT quận


Số lượt người xem: 207    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày