Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
6
7
3
7
5
8
Giáo dục - Đào tạo 13 Tháng Mười 2021 3:10:00 CH

Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 12: Hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em”

Ngày 13/10/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 12 đã tổ chức chương trình trao tặng máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận 12.

Trao tặng máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

trên địa bàn Quận 12

Theo đó, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới hoạt động giáo dục và đào tạo, hàng triệu học sinh đã không thể tới trường học tập một cách bình thường. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” của Thủ tướng Chính phủ, cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 12 đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ thực hiện chương trình nhằm hỗ trợ các em không may bị mồ côi do dịch bệnh COVID-19, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận có thêm điều kiện để học trực tuyến hiệu quả.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 12 đã trao tặng 04 bộ máy tính cho 4 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hi vọng phần đóng góp nhỏ này giúp các em vơi đi phần nào nỗi đau, mất mát và giúp các em có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn trước mắt, tiếp tục chinh phục con đường tri thức phía trước, trở thành những công dân có ích cho đất nước sau này./.

Bản tin quận


Số lượt người xem: 453    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày