Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
2
9
2
0
0
Giáo dục - Đào tạo 19 Tháng Giêng 2021 8:30:00 SA

Hơn 1.500 thí sinh tham gia Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ XIII, năm học 2020 – 2021

Sáng 17/01, tại Trường THCS Nguyễn Hiền, Trung tâm Văn hóa quận phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” Quận 12 lần thứ XIII, năm học 2020 - 2021. Hơn 1.500 thí sinh ở các cấp học đã tham gia tại hội thi.

Các em học sinh tham gia vẽ tranh trên giấy A3 tại Hội thi

Cuộc thi nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của các em, vì vậy Ban tổ chức hội thi không giới hạn đề tài khi tham gia. Ban tổ chức đưa ra các gợi ý về đề tài để các em thí sinh tham khảo xoay quanh các đề tài về các câu chuyện và nhân vật lịch sử, các nhà văn hóa của dân tộc Việt Nam; quê hương, làng xóm, các hoạt động sinh hoạt lễ hội, sinh hoạt gia đình; nhà trường, bạn bè, những người bạn thân; các tác phẩm văn học; các trò chơi tuổi thơ, các trò chơi dân gian, các hoạt động sinh hoạt hè, các hoạt động sinh hoạt tập thể hướng đến một môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh; môi trường thân thiện quanh ta và các ý tưởng về bảo vệ môi trường. Các thể loại dự thi bao gồm thi cá nhân và tập thể, vẽ tranh trên giấy khổ A3, A4 và khổ A5; vẽ tranh trên khung vải bố...

Qua đó góp phần giáo dục truyền thống lịch sử văn hóa, cách mạng Việt Nam, giáo dục thẩm mỹ và hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường qua sân chơi nghệ thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và mẫu giáo; đẩy mạnh phong trào hội họa thiếu nhi trên địa bàn quận.

ANH THƯ


Số lượt người xem: 755    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày