Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
2
6
7
3
4
5
4
Giáo dục - Đào tạo 24 Tháng Mười Một 2020 9:35:00 SA

Các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Tại buổi Họp mặt, ông Nguyễn Văn Đức - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp, ngành Giáo dục Quận 12 đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục không ngừng tăng lên cũng như gửi lời tri ân công lao đóng góp của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục của quận. Đồng thời đề nghị mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của Quận 12.

Ông Lê Trương Hải Hiếu - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12 đến thăm
chúc mừng cô Đinh Thị Hỏi - Nguyên Giám đốc Trung tâm dạy nghề Quận 12

Dịp này, UBND quận tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2020 cho 172 cá nhân; 91 cá nhân nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

*

Trong 2 ngày 19/11 và 20/11, Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ VN quận đã tổ chức 4 đoàn đến thăm Nhà giáo tiêu biểu, nhà giáo ưu tú và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo quận đã bày tỏ tri ân trước những đóng góp cho sự nghiệp trồng người của các Nhà giáo ưu tú, giáo viên; chia sẻ những sự khó khăn của các thầy, cô; đồng thời chúc các thầy, cô và gia đình sức khỏe, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục quận nhà.

*

Sáng 20/11, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đoàn lãnh đạo quận đến thăm và chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trường Chuyên biệt Ánh Dương, Phòng Giáo dục - Đào tạo quận, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy Trần Hoàng Danh đã gặp gỡ Ban Giám hiệu, giáo viên và nghe báo cáo tình hình hoạt động cũng như những thành tích đạt được, những khó khăn trong công tác dạy học thời gian qua, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học của từng đơn vị… cũng như nghe Ban Giám hiệu các trường, lãnh đạo Trung tâm trình bày những kiến nghị, đề xuất gửi đến Quận ủy - UBND quận.

Đặc biệt nhân dịp này, đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường, mong các thầy, cô giáo thật nhiều sức khỏe và luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đào tạo ngày càng cao của xã hội.

N.H


Số lượt người xem: 928    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày