Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
8
8
1
4
5
0
Tin tức sự kiện 05 Tháng Bảy 2018 10:00:00 SA

Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em tại phường Tân Thới Nhất

          Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số". Sáng ngày 27/6/2018, tại Hội trường UBND phường, Ban Chỉ đạo hè phường Tân Thới Nhất tổ chức “Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em” và tuyên truyền Luật trẻ em.

 

Quang cảnh diễn đàn

Diễn đàn đã thu hút hơn 80 em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia. Tại đây, các em thiếu nhi được nghe báo cáo viên tuyên truyền về Luật trẻ em với những phần trao đổi và thảo luận sôi nổi, hào hứng. Thông qua Diễn đàn, các em thiếu nhi đã nêu lên ý kiến về các vấn đề như: tình trạng bạo lực trong học đường; các tác động tiêu cực từ tệ nạn xã hội vào đời sống tinh thần của các em; tình trạng “nghiện” game online gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt, học tập; vấn đề về ô nhiễm môi trường, cải thiện những mảng xanh như trồng thêm cây xanh ở trường học,…

Diễn đàn là nơi ghi nhận tâm tư nguyện vọng của các em thiếu nhi, qua đó giúp UBND phường kịp thời tháo gỡ những yếu tố bất lợi đến sự phát triển và hình thành nhân cách của trẻ em trên địa bàn. Không chỉ dừng lại ở buổi trò chuyện này, diễn đàn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của trẻ em trên địa bàn phường sẽ tiếp tục được triển khai ở các đơn vị trường học với hộp thư “Những điều em muốn nói” với hy vọng là cầu nối giữa ước mơ con trẻ với những nhu cầu thiết thực của địa phương.

Mai Trâm (TTN)


Số lượt người xem: 1428    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày