Bỏ qua nội dung chính
 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
3
1
2
8
5
8
6
Văn hóa xã hội 12 Tháng Giêng 2023 2:40:00 CH

Thăm và chúc Tết các cơ sở Phật giáo, Cao đài trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Sáng 12/01, Quận ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức 04 Đoàn cán bộ đến chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 12 và 19 cơ sở Phật giáo, Cao đài tiêu biểu trên địa bàn quận nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 Lãnh đạo Quận ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam quận thăm và chúc Tết các cơ sở Phật giáo, Cao đài trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Tại các nơi đến, Đoàn cán bộ đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, vui tươi đến các chức sắc, chức việc tôn giáo và đồng bào có đạo. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2022, nhấn mạnh rằng, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sự biến động của nền kinh tế toàn cầu gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân cả nước nói chung và quận nhà nói riêng, song với sự lãnh đạo, điều hành quyết liệt của chính quyền địa phương; các chủ trương, chính sách phục vụ công tác phòng, chống dịch, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội được ban hành kịp thời nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Để đạt được những kết quả đó là nhờ sự phấn đấu không ngừng, với tinh thần trách nhiệm cao của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các tôn giáo. Lãnh đạo quận trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong thời gian qua, đồng thời, mong muốn các chức sắc, chức việc tôn giáo sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đồng bào có đạo chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đây là hoạt động nhằm tạo mối quan hệ gắn bó giữa các tôn giáo với Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tại địa phương.

Bản tin quận (AT)

 


Số lượt người xem: 297    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày